Vé máy bay từ Sài gòn đi Berlin Đức

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin, Đức bán qua điện thoại: 01263.302.302 do Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Berlin của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức: China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Malaysia Airlines, British Airways, Thai Airways, United Airlines, All Nippon Airways, Air France, Turkish Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Berlin tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI BERLIN (BER)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Sài Gòn đi Berlin của United airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Berlin của Malaysia airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Berlin của British airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Berlin của Thai airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Berlin của Turkish airlines

4828
645
511
3016
728

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01263.302.302

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện United airlines tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện British airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Sài Gòn.

 

Berlin là thủ đô của nước Đức và cũng là một trong 16 bang của đất nước này. Được mệnh danh là thành phố thanh lịch nhất Châu Âu, thành phố này ngày càng được nhiều du khách yêu thích mua vé máy bay đi Berlin làm chốn dừng chân cho hành trình khám phá, du lịch. Nếu có dự định đi Berlin, du khách có thể chọn thời điểm lý tưởng nhất để mua vé máy bay đi Berlin là vào mùa hè, từ tháng 3 đến tháng 5.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Berlin

 

Trong những năm 20 của thế kỷ này, Berlin đã từng được thừa nhận không chỉ là trung tâm kinh tế của Đức mà còn là thủ đô văn hoá của châu Âu. Vé máy bay đi Berlin sẽ giúp bạn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của đất nước Đức với vô vàn điểm đến lịch sử thỏa lòng say mê khám phá văn hóa của bạn: cổng Brandenburg - biểu tượng thống nhất nước Đức, cung điện Charlottenbug, tòa nhà Berliner Dom, các di tích cũ Kaiser Wilhelm Memorial Church, tháp truyền hình cao 269 m Der Fernsehturm… Berlin là nơi chứng kiến những thăng trầm lịch sử của nước Đức.

 

Berlin là nơi chứng kiến những thăng trầm lịch sử của nước Đức, nên những công trình kiến trúc tại đây mang dáng dấp cổ kính xen lẫn với sự hiện đại đời thường. Vẻ thanh lịch, sang trọng đã mang đến cho Berlin danh hiệu “thành phố thanh lịch nhất châu Âu” và thu hút nhiều du khách quốc tế.

 

Hành trình du lịch tại Berlin sẽ đưa du khách thăm những công trình, địa danh nổi tiếng của nước Đức. Đừng bỏ lỡ cơ hội chu du tại Berlin - thủ đô của nước Đức với một chuyến bay giá rẻ khi đặt mua vé máy bay đi Đức tại đại lý bán vé máy bay Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng.

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn