Văn phòng đại diện Aeroflot

Văn phòng đại diện hãng hàng không Aeroflot tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Aeroflot tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 7 718 742 / 7 718 718

Địa chỉ liên hệ: 360 Kim Mã. Điện thoại: +84 7 718 742 / 7 718 718. Fax: +84 7 718 522.

Văn phòng Aeroflot tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 293 489

Địa chỉ liên hệ:  4H Lê Lợi, Quận 1. Điện thoại: +84 8 293 489. Fax:+84 8 290 076

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia Nga đặt trụ sở tại Moscow, được thành lập năm 1923 đánh dấu là hãng hãng hàng không lâu đời nhất thế giới. Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không số 1 Nga về năng lực vận chuyển.
Với những đường bay giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay, hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Đội bay của Aeroflot:

Tính đến 23/12/2013, Aeroflot sở hữu 04 chiếc B777, 05 chiếc B767, 03 chiếc B737, 06 chiếc IL-96, 22 chiếc A330, 26 chiếc A321, 52 chiếc A320, 12 chiếc A319 và 10 chiếc SSJ-100. Aeroflot còn là hãng hàng không có đội bay trẻ nhất châu Âu, luôn mang đến cho du khách sự cảm giác năng động, thoải mái nhưng rất an toàn.

Các chuyến bay của Aeroflot:

Qua thời gian, bằng sự hợp tác với những hãng hàng không lớn khác, Aeroflot đã trở thành một thành viên của liên minh toàn cầu Skyteam (19 thành viên) hoạt động tại 173 quốc gia với hơn 900 điểm đến phủ gần như khắp thế giới.
19 thành viên gồm có: Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeromexico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern, China Southern, CSA Czech Airlines, Delta AirLines, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air, Middle East Airlines, TAROM, Kenya Airways, Saudi Arabian Airlines, Vietnam Airlines và XIAMEN AIR.
Thực hiện bất kỳ hành trình cá nhân nào tới bất kỳ nước nào, điều bạn cần là sự linh hoạt và tiện lợi trong hành trình bay, chỉ có tại Skyteam, bạn mới đạt được điều này.
Tại Việt Nam, Aeroflot khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn tới Moscow – Nga trước khi tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới.

Quy định hành lý Aeroflot:

Hành lý ký gửi:

Các hãng hàng không là người vận chuyển chịu trách nhiệm bảo quản và xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi được xác định bằng phương pháp sau:

a) Tính theo hệ cân:

Áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không, trừ đối với các trường hợp cụ thể được quy định trong phần b):

Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.
b) Tính theo hệ kiện:

Hạng Thương gia: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
Hạng phổ thông: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).

Hành lý xách tay:

Hành lý xách tay là bất kỳ hành lý nào của hành khách không phải là hành lý ký gửi. Hành lý xách tay được phép mang theo lên khoang hành khách máy bay cùng với hành khách và do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi.

Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Các hãng hàng khôngcho là cần thiết.

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có kích thước ba chiều không vượt quá 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài ra hành khách được phép mang lên máy bay những vật dụng sau:

    - Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện (như container) nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
    - Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
    - Một ô che hoặc một ba toong.
    - Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
    - Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
    - Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
    - Nôi trẻ em.
    - Xe đẩy tay gấp lại được có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay có chỗ để thích hợp.
    - Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.
Các hãng hàng không có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi nếu hành khách mang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên.

Hành lý tính cước:

Tất cả những hành lý vượt quá hoặc khác với tiêu chuẩn miễn cước đều được coi là hành lý tính cước và phải trả cước. Hành lý tính cước chỉ được chấp nhận vận chuyển trên cơ sở còn tải và khoang trống chất xếp. Các hãng hàng khônghoặc một hoặc các bên vận chuyển có quyền vận chuyển một phần hay toàn bộ số hành lý tính cước trên các chuyến bay tiếp theo căn cứ vào thực tế khai thác đòi hỏi.
Các thông tin về hành lý cho các đối tượng khách đặc biệt khác:

Hành lý cho trẻ em

a) Tính theo hệ cân:

Trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ em sẽ được áp dụng mức hành lý miễn cước như quy định đối với người lớn.
Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ sơ sinh được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước là 10 kg hành lý ký gửi.
b) Tính theo hệ kiện:

Trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ em sẽ được áp dụng mức hành lý miễn cước như quy định đối với người lớn.
Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ sơ sinh được phép mang một kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của 3 kích thước của kiện hành lý đó không vượt quá 115 cm (45 inches), trọng lượng không vượt quá 23 kg cộng thêm một xe đẩy của trẻ em có thể gấp lại được.
Hành lý cho khách hàng đi theo nhóm

Trong trường hợp hành khách đi theo nhóm (từ hai hành khách trở lên) trên cùng chuyến bay, có cùng điểm đến hoặc điểm trung chuyển sẽ được áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn cước tổng cộng trên cơ sở kết hợp tiêu chuẩn hành lý miễn cước của các thành viên trong nhóm khi số hành khách này gửi hành lý cùng một nơi gửi (quầy thủ tục) và tại cùng một thời điểm.

Những hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính là hành lý tính cước.

Hành lý giá trị cao

Các hãng hàng không có thể từ chối không vận chuyển những hành lý ký gửi có chứa những vật dụng bao gồm: tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý, phiếu chứng khoán hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị, văn bản thương mại, đàm phán hay các mẫu vật khác.

Hành lý ký gửi loại này nếu được chấp nhận chuyên chở phải có sự thoả thuận trước với Các hãng hàng khôngvà phải có giấy chứng nhận cho phép của các cơ quan chức năng có liên quan theo đúng quy định.

Ngoài ra, Các hãng hàng không khuyến cáo hành khách không để trong hành lý ký gửi tài liệu quan trọng, đồ vật quí như tiền, nữ trang, máy ảnh, điện thoại hoặc các đồ vật có giá trị cao. Trách nhiệm của Các hãng hàng không đối với các bất thường về hành lý.

Về nguyên tắc, khi hành khách nhận được hành lý tại Cảng hàng không đến mà không có khiếu nại gì thì hành lý đó được coi là đã được Các hãng hàng không vận chuyển và trao trả cho khách trong điều kiện tốt, phù hợp với hợp đồng vận chuyển.

Trong trường hợp có tổn thất về hành lý, hành khách phải thông báo cho Các hãng hàng khôngngay sau khi phát hiện ra tổn thất đó tại địa điểm trả hành lý để cùng với Các hãng hàng không lập Biên bản bất thường (PIR). Thời hạn khách gửi thư khiếu nại Các hãng hàng không bồi thường là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày khách nhận được kiện hành lý đó.

Trường hợp hành khách phát hiện ra tổn thất đối với hành lý ký gửi của mình ở ngoài địa điểm trả hành lý, Các hãng hàng không sẽ tiến hành giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách nếu hành khách chứng minh được rằng các tổn thất đó do Các hãng hàng không gây ra. Thời hạn khách gửi thư khiếu nại Các hãng hàng không bồi thường là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày khách nhận được kiện hành lý đó. Đối với hành lý bị vận chuyển chậm, hành khách phải khiếu nại ngay tại Cảng hàng không đến hoặc chậm nhất trong vòng 21 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày hành khách lẽ ra phải nhận được kiện hành lý đó.

Tất cả khiếu nại nêu trên phải được lập bằng văn bản.

Các thông tin về vận chuyển hành lý đặc biệt:

Hành lý là chất lỏng:

Trên tất cả chuyến bay do Indochian Airlines khai thác hành khách phải tuân thủ qui định về kiểm soát an ninh việc mang chất lỏng lên tàu bay của các cơ quan chức trách:

1. Chất lỏng bao gồm chất lỏng, chất đặc sánh, dung dịch xịt và các chất tương tự khác.

2. Mỗi hành khách chỉ được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay lên tàu bay, với điều kiện:

Dung tích của mỗi chai, lọ, bình đựng chất lỏng không quá 100ml và phải được đóng kín hoàn toàn; bình đựng chất lỏng quá 100 ml không được chấp nhận cả trong trường hợp bình không đựng đầy chất lỏng;
Tất cả chai, lọ, bình đựng chất lỏng của một hành khách phải để gọn trong một túi nhựa trong suốt, có kích cỡ không quá 25cm x 20cm, miệng túi có thể mở ra đóng lại được;
3. Mỗi hành khách chỉ được mang một túi nhựa đựng chất lỏng và phải xuất trình cho nhân viên an ninh để kiểm tra an ninh.

4. Quy định tại điểm 2 trên không áp dụng đối với thuốc chữa bệnh, đồ ăn kiêng đặc biệt phục vụ chữa bệnh, thức ăn cho trẻ sơ sinh, với điều kiện:

Thuốc chữa bệnh, đồ ăn kiêng đặc biệt cần thiết cho hành khách;
Thuốc chữa bệnh phải kèm theo đơn thuốc trong đó ghi rõ họ tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc, họ tên, địa chỉ của hành khách;
Sữa, thức ăn dành cho trẻ sơ sinh phải có trẻ sơ sinh đi cùng.
5. Quy định tại các điểm 2. và 3. nêu trên không áp dụng đối với chất lỏng mua trong khu cách ly của cảng hàng không hoặc trên tàu bay, với điều kiện chất lỏng được mua trong ngày hành khách khởi hành hoặc quá cảnh, đựng trong túi nhựa trong suốt của cửa hàng, có niêm phong theo quy định, bên trong có biên lai/hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày bán để ở vị trí đọc được một cách dễ dàng mà không cần mở túi. Các vật dụng nguy hiểm.

Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm:

    - Tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.
    - Gươm, kiếm các loại.
    - Dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự.
    - Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm…
Các vật dụng nói trên chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng và đạn của những hành khách có giấy phép sử dụng phải được vận chuyển theo hành lý ký gửi, kể cả những quan chức hoặc nhân viên nhà nước được giao những nhiệm vụ quan trọng như áp giải tội phạm, bảo vệ lãnh tụ… Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để đảm bảo qui định về an toàn trong vận chuyển hàng không.

Hành lý đặc biệt:

Các hãng hàng không có thể cung cấp một số dịch vụ về hành lý sau:

    - Hành lý nặng hoặc/và hành lý có kích thước lớn: là kiện hành lý có trọng lượng trên 32kgs hoặc/và kiện hành lý có kích thước 3 chiều trên 203cm.
    - Hành lý mua chỗ đặt trên ghế hành khách: hành khách có thể mua một hoặc một số chỗ cạnh chỗ ngồi của khách trên cùng một hạng ghê của một chuyến bay để chuyên chở hành lý.
    - Dụng cụ thể thao:
             Dụng cụ chơi gôn: Một bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một chiếc túi chứa tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, một đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn với tổng trọng lượng không vượt qúa 20kg. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gôn
             Dụng cụ trượt tuyết: Bao gồm một bộ ván lướt, một đôi gậy và một đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết.
             Ván lướt: Dụng cụ thể thao dùng để trươt/ lướt sóng bao gồm 1 ván lướt
             Dụng cụ lặn: Bao gồm 1 bộ quần áo lặn, 1 ống thở, 1 đôi chân vịt, 1 mặt nạ. Không chấp nhận thiết bị của bộ dụng cụ lặn thuộc loại hàng hoá nguy hiểm. (VD như máy đo áp suất, bình khí…)

Thông tin thêm:

Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng tự hào là văn phòng bán vé chính thức của hãng Aeroflot tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng bằng những tiêu chí khắt khe từ Ban Giám Đốc nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.
Với hệ thống đặt vé thuận tiện, hình thức thanh toán đa dạng, giao vé tận nơi cho những hành khách bận rộn hoặc quý khách có thể đến tận văn phòng để được tư vấn tốt nhất. Hiện nay các loại vé máy bay đi Nga và đi châu Âu khởi hành từ Việt Nam được yêu chuộng hơn cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để nhận được tư vấn cũng như giá vé rẻ nhất.

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn