Vé máy bay Hải Phòng đi Cộng hòa Séc

Bạn phải mua vé máy bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đi Cộng hòa Séc bán qua điện thoại: 01263.302.302 do Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng đại lý bán vé chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp Vé máy bay Hải Phòng đi Cộng hòa Séc của: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, Pacific Airlines,…
Thời gian bay từ Sài Gòn đi Cộng hòa SécThời gian bay từ Hà Nội đi Cộng hòa Séc phụ thuộc vào chuyến bay của bạn có điểm dừng hay không, bay theo hướng nào.
 

Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Cộng hòa Séc, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cộng hòa Séc có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:


Bảng giá vé từ Hà Nội đi Séc, Giá vé từ TP. Hồ Chí Minh đi Séc chặng phổ biến mới nhất ngày 15.05.2014 của hãng hàng không Vietnam Airlines

Chặng bay phổ biến

Giờ bay

Giờ đến

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague

16:15
23:35

11:35 (16.05)
11:30 (16.05)

500
500

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Prague

17:00
15:15

11:35
11:05

500
470

 

Bảng giá vé từ Hà Nội đi Séc, Giá vé từ TP. Hồ Chí Minh đi Séc chặng phổ biến mới nhất ngày 15.05.2014 của hãng hàng không China Southern Airlines

Chặng bay phổ biến

Giờ bay

Giờ đến

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague

16:15
23:35

11:35 (16.05)
11:30 (16.05)

500
500

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Prague

17:00
15:15

11:35
11:05

500
470

 

Một số lưu ý
- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.
- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
- Hành khách nên đến Cảng hàng không trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01263.302.302

Hoặc liên hệ mua Vé máy bay Hải Phòng đi Cộng hòa Séc tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện China Southern airlines
          Văn phòng đại diện Vietnam airlines
 

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan, Đức, Áo và Slovakia về phía đông. Cộng hòa Séc không chỉ nổi tiếng bởi Pha lê, bia mà còn là đất nước của âm nhạc, khoa học và kỹ thuật. Trước chiến tranh thế giới lần thứ hai, Cộng hòa Séc có nền công nghiệp vào hạng nhất, nhì Châu Âu.

 

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Séc
Mùa cao điểm và thích hợp nhất đến đây là vào tháng 5 hay tháng 9, Nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, đền đài chỉ mở cửa vào thời điểm này. Tháng 5 và tháng 10 khá lạnh nhưng bạn sẽ được tận hưởng không khí ít đông, phòng rẻ. Vào tháng 7 và 8, các nhà nghỉ đầy sinh viên, đặc biệt là ở Prague.

 

Các địa điểm tham quan được yêu thích ở Cộng hòa Séc
Thủ đô Prague cổ kính và lãng mạn nhất châu Âu.

 

Vé máy bay Hải Phòng đi Cộng hòa Séc

 

Tham gia cổ vũ cuộc đua xe GP Grand Prix được tổ chức vào giữa tháng 08 hằng năm cũng như tham quan bảo tàng tuyệt đẹp ở thành phố Brno.
Lạc vào thị trấn của những lâu đài xa xưa như trong chuyện cổ tích ở Český Krumlov hoặc Jindřichův Hradec hay đến với thị trấn hoàng tộc cổ Znojmo với nhiều công trình kiến trúc gothic và nhà thờ mái vòm La Mã.


Vé máy bay Hải Phòng đi Cộng hòa Séc


Mua sắm ở Séc
Đa số các cửa hàng nằm ở trung tâm của Prague tại Quảng trường Wenceslas, Národní třída, Vinohradská và đường Pařížská gần Quảng trường Phố Old Town. Prague cũng có một số khu chợ lớn, có bán tất cả mọi loại hàng hóa thiết thực với giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một số trung tâm mua sắm ở tại vùng ngoại ô Prague (Zličín, Černý Most, Chodov, Letňany).
Các món hàng lưu niệm du khách nên mua khi đến đất nước này: Hàng thủy tinh pha lê, đồ chơi bằng gỗ, đồ trang sức (ngọc hồng lựu Séc), con rối truyền thống dược chạm khắc thủ công từ gỗ hoặc từ thạch cao, rượu thảo dược.

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn