Văn phòng đại diện EVA Air

Văn phòng đại diện hãng hàng không EVA Air tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng EVA Air tại Tp. Hồ Chí Minh:
Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 224 488

Địa chỉ liên hệ: 32 Ngô Đức Kế, Quận 1. Điện thoại: +84 8 224 488. Fax:+84 8 223 567

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

 

 

EVA Air là một hãng hàng không lớn của Đài Loan và là một trong 10 hãng hàng không xuất sắc nhất hiện nay. Hãng có trụ sở chính tại Cảng hàng không quốc tế Đào Viên gần thành phố Đài Bắc. Bước đầu thành lập vào năm 1989, EVA Air sử dụng phương châm “Hãy thư giãn, đây là ngôi nhà trên không của bạn” (Just relax, your home in the air). Trải qua quá trình ổn định và phát triển, EVA Air đã thay đổi khẩu hiệu hoạt động lúc trước của hãng thành “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao" (Sharing the World, Flying Together) rồi đến mục tiêu “Thay đổi cách bạn nhìn thế giới ” (Change the way you see the world).

Nhưng dù là với bất kì phương châm hoạt động nào, hãng hàng không EVA Air luôn đạt được thành công và cung cấp những điều tốt nhất cho hành khách sử dụng dịch vụ vé máy bay của EVA Air. EVA Air cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao nhận chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) do quá trình hoạt động an toàn của hãng.

 

 

THÔNG TIN VỀ HÃNG BAY VÀ ĐỘI BAY

Kể từ khi hình thành đến nay, EVA Air đã ngày càng mở rộng các hoạt động vận chuyển của mình, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hoá và hành khách bằng đường hàng không.
 • Cung cấp suất ăn tiêu chuẩn quốc tế trên máy bay.
 • Triển khai các dịch vụ mặt đất, các bộ phận kỹ thuật hàng không và cả những dịch vụ du lịch trọn gói.

Eva Air hiện có 40 điểm đến nằm rải rác ở châu Á, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Với việc kinh doanh ngày càng phát triển, Eva Air đang trong quá trình chuyển đổi tất cả các máy bay thành máy bay Boeing 777-300ER, được sử dụng trong chuyến bay bay đến New York, Los Angeles, San Francisco, Toronto, Paris, Amsterdam và London.

Hành lý xách tay được phép mang trong cabin máy bay chỉ khi nó được xếp gọn một cách an toàn trong thùng kín trên hoặc dưới ghế ngồi. Mỗi hành khách được phép

THÔNG TIN VỀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN TIÊU BIỂU

Hiện nay, các tuyến bay của EVA Air đã trở thành một mạng lưới liên kết dày đặc với các địa điểm Cảng hàng không trên toàn thế giới, bao gồm hàng chục thành phố ở Trung Quốc và khắp châu Á. Hãng cũng cung cấp nhiều chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver. Bên cạnh đó, hãng cũng mở ngày càng nhiều hơn những chuyến bay từ Bắc Mỹ đến Đài Bắc, giúp cho việc di chuyển của hành khách khắp thế giới trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

 

THÔNG TIN THÊM

Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng là một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ có uy tín của hãng EVA Air tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ và luôn lấy tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm” làm phương châm hoạt động, Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay EVA Air với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn