Vé máy bay từ Hà Nội đi Bremen Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bremen, Đức bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Bremen của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Singapore Airlines, Air France, Korean Air, HongKong Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Bremen tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI BREMEN (BRE)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Bremen của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Bremen của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Bremen của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Bremen của Singapore airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Bremen của Korean air

700
940
1060
1156
2602

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bremen tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

              Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
              Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
              Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
              Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.
              Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.

 

Bremen là một thành phố ở Tây Bắc của nước Đức. Bremen là thành phố đông dân thứ hai ở miền Bắc nước Đức và lớn thứ 10 của đất nước này. Không chỉ là một thành phố thương mại và công nghiệp với cảng lớn trên sông Weser mà đây còn là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng yên bình. Nhắc đến Bremen, người ta thường nghĩ đến ba thứ làm nên đặc trưng của thành phố này: bia Beck, câu lạc bộ bóng đá Weder Bremen và nghệ sĩ thành Bremen.

 

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Bremen:

Bremen là thành phố khá dài và hẹp men theo hai bên sông Weser, toàn bộ thành phố nằm trên vùng đồng bằng. Bremen là thành viên trong Liên minh Hanse thời Trung cổ, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Bắc Đức.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bremen

 

Du khách mua vé máy bay đi Bremen sẽ được tham quan khu quảng trường Marktplatz với nhiều cảnh đẹp, nhà thờ thánh Petri, những ngôi nhà cổ, tượng hiệp sĩ Roland, tòa Thị chính xây theo kiến trúc Gothic – công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, con đường hẻm xưa nhất ở Bremen mang tên Böttcherstraße , tượng 4 con thú… Ngoài ra, một số điểm đến thu hút khác mà du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm như: nhà ga chính của Bremen, công viên Bürgerpark, khu phố cổ Bürgerpark hàng ngàn năm tuổi, nhà máy bia Beck, bảo tàng Focker…


 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn