Văn phòng đại diện Japan Airlines

Văn phòng đại diện hãng hàng không Japan Airlines tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Japan Airlines tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 266 693

Địa chỉ liên hệ: Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ. Điện thoại: +84 8 266 693. Fax:+84 8 266 698.

Văn phòng Japan Airlines tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 219 098

Địa chỉ liên hệ:  Khách sạn Sheraton - 88 Đồng Khởi, Quận 1. Điện thoại: +84 8 219 098. Fax: +84 8 219 097

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

 

 

 

Sơ lược về Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không chính thức của Nhật Bản. Và, Japan Airlines cũng là một trong những hãng hàng không uy tín vá chất lượng nhất hiện nay. Japan Airlines đã khai thác hầu hết các điểm đến nổi tiếng ở 35 quốc gia trên thế giới. Japan Airlines là một trong hai hãng hàng không châu Á bay đến Mỹ Latin, gồm hai điểm đến chính là: Ciudad de Mexico và Sao Paulo.

Japan Airlines gia nhập liên minh Oneworld ngày 1 tháng 4 năm 2007.

Hạm đội tàu bay của Japan Airlines

Japan Airlines sở hữu hạm đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới, khoảng 76 chiếc vào thời điểm tháng 3.2005. Ngoài các dịch vụ vận chuyển hành khách theo lịch trình, Japan Airlines còn nhận vận chuyển hàng hóa hàng không và cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ mặt đất cho các hãng hàng không.

 

 

Quy định về hành lý của hãng hàng không Japan Airlines:

 

Hãng hàng không Japan Airlines quy định đối với hành khách khi đi trên máy bay không được đem theo hành lý xách tay có trọng lượng vượt quá 10kg. Khách hàng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 23kg/kiện. Khách hàng thương gia được phép ký gửi 3 kiện hành lý với trọng lượng đối đa là 32kg/kiện và kích thước không vượt quá 203cm.
Cụ thể, một hành khách có thể mang lên máy bay những hành lý như một chiếc túi mua sắm hoặc túi xách… đáp ứng các điều kiện sau:

Tổng của Ba Kích thước

Kích thước

Tổng khối lượng

Không quá 115cm (45in.)

W55cm H40cm × × D25cm 
(W22in. × H16in × D10in..)

10 kg (22 lbs.)

Nếu hành lý của bạn là quá khổ hoặc thừa cân, hoặc không thể xếp gọn trong cabin do những hạn chế sắp xếp, nó có thể cần phải được kiểm tra trong khoang hàng hóa tại cửa khẩu.

Tổng của Ba Kích thước

Kích thước

Tổng khối lượng

Không quá 115cm (45in.)

W55cm H40cm × × D25cm 
(W22in. × H16in × D10in..)

10 kg (22 lbs.)

Vì sự an toàn và thoải mái của riêng bạn cũng như những người xung quanh, xin vui lòng xếp gọn hành lý cần thiết của bạn dưới ghế ngồi hoặc trong ngăn đúng cách.

Nếu hành lý của bạn không an toàn xếp gọn, nó có thể làm tổn thương chính mình hoặc người khác trong trường hợp bất ổn.

Nếu hành lý của bạn không an toàn xếp gọn, có thể nằm rải rác ở các lối đi hoặc trường hợp khẩn cấp khu vực xuất cảnh, cản trở sơ tán khẩn cấp.

Nếu bạn giữ khư khư hành lý của mình, nó sẽ cản trở có một tư thế thoải mái.

Thông Tin Thêm:

Japan Airlines không chỉ thường xuyên khai thác thêm nhiều tuyến bay mới cũng như gia tăng số lượng chuyến để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc duy chuyển.
Đặc biệt, để mua vé máy bay giá rẻ hãng Japan Airlines nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến Công ty cổ phần TMĐT Toàn Cầu – đại lý chính thức bán vé của hãng Japan Airlines. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình cụ thể, nhân viên Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.
Ngoài ra, Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về hành trình, giá vé cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho bạn một hành trình du lịch an toàn và tiết kiệm nhất.

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn