Văn phòng đại diện Cebu Pacific

Văn phòng đại diện hãng hàng không Cebu Pacific tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Văn phòng đại diện Cebu Pacific tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc:

Địa chỉ liên hệ:

 Văn phòng đại diện Cebu Pacific tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc:

Địa chỉ liên hệ:  

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.
Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp,Trụ sở chính được đặt tại Pasay, Manila, Philippine. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính.
Thông tin về đội bay:

Với 18 máy bay và hãng cũng đang chuẩn bị đưa vào hoạt động thêm 19 chiếc nữa.

Loại máy bay

Số lượng

Vùng hoạt động

Airbus A319-100

10

Nội địa, Châu Á

Airbus A320-200

6

Nội địa, Châu Á

ATR 72-500

2

Nội địa

 

Quy định về hành lý của Cebu Pacific:

Đối với hành lý xách tay:

Không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm cho các chuyến bay Airbus và 56cm x 35cm x 20cm cho các chuyến bay ATR, và không nặng hơn 7kg cho các chuyến bay Airbus (A319 và A320) và 5kg cho các chuyến bay ATR. Hành lý xách tay phải để vừa dưới ghế phía trước quý khách hoặc ở khoang chứa đồ phía trên đầu. Đồ vật trong hành lý xách tay chỉ có thể là đồ đạc cá nhân và sẵn sàng mở ra để kiểm tra. Trong mọi trường hợp ô, dù được chấp nhận như một phần của hành lý xách tay của hành khách.

Ngoài hành lý miễn cước, những đồ đạc sau đây được mang lên máy bay miễn phí với điều kiện hành khách phải quản lý chúng trong suốt chuyến bay: Túi xách phụ nữ, ví nữ, áo choàng hoặc chăn, Máy camera nhỏ và/hoặc ống nhòm, một số lượng hợp lý các tài liệu để đọc trên chuyến bay, thức ăn cho trẻ em để dùng trong chuyến bay, địu trẻ em, nạng và/hoặc gậy chống hoặc chân giả khác để hành khách sử dụng. Địu trẻ em, xe lăn cho người tàn tật, nạng, gậy, hoặc thiết bị giả có thể được vận chuyển miễn phí trong khoang chứa hàng thay vì khoang hành khách, và không tính trong hạn mức hành lý miễn cước.

Đối với hành lý ký gởi:

Không được vượt quá 32kg, bất kỳ Hành lý ký gửi mà không có hành khách nào nhận trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ lúc thông báo được xem xét hủy bỏ và hãng hàng không không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với hành khách.

Những điểm đến tiêu biểu:

Với 35 điểm đến, Cebu Pacific chủ yếu khai thác các chuyến bay ở châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.

Mua vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific ở đâu?

Tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng – đại lý chính thức bán vé của Cebu Pacific tại Việt Nam, công ty chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng Cebu Pacific với nhiều điểm đến hấp dẫn. Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, quý khách không chỉ được nhân viên tư vấn về hành trình bay phù hợp với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Mà quý khách còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu với những dịch vụ đặc biệt tại công ty như: đặt vé qua mạng, qua điện thoại và giao vé tận nhà.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn