Văn phòng đại diện AirAsia

Văn phòng đại diện hãng hàng không AirAsia tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Văn phòng AirAsia tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc:

Địa chỉ liên hệ:

 Văn phòng AirAsia tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc:

Địa chỉ liên hệ:

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.
 
 
Trực thuộc tổng công ty AirAsia Berhad, AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur – Malaysia. Với những chiếc vé máy bay giá rẻ, đội tàu bay hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp và những chuyến bay an toàn và thoải mái AirAsia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009.

Thông tin về đội bay:

Gồm các thành viên trực thuộc như: Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia. AirAsia có hơn 76 chiếc máy bay cùng với khoảng 142 chiếc đang chuẩn bị đưa vào sử dụng.

 • Airbus A320-200 (180 ghế) : 58 máy bay.
 • Boeing 737-300 (148 ghế) : 16 máy bay.
 • Airbus A330-300 (383 ghế) : 1 máy bay của AirAsia X.
 • Airbus A340 (286 ghế) : 1 máy bay của AirAsia X.

Quy định về hành lý của hãng hàng không Air Asia:

Quy định về hành lý xách tay:

Mỗi hành khách được phép mang theo một hành lý xách tay VÀ 1 túi đựng máy tính xách tay HOẶC 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg. Hành lý này cũng phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý bên trên.

     

Mang theo chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh lên các chuyến bay quốc tế:

Ví lý do an ninh, chúng tôi áp dụng các quy định hạn chế số lượng chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh (LAG) mà hành khách có thể mang theo trong hành lý xách tay lên các chuyến bay quốc tế.

 • Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh bao gồm đồ uống, kem, nước hoa, bình xịt, chất đặc sánh và kem đánh răng phải trong hộp đựng có dung tích tối đa là 100 ml/mg.
 • Bình đựng hoặc hộp đựng chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh phải đựng vừa trong một túi nhựa trong suốt gắn kín.
 • Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi nhựa trong suốt gắn kín có dung tích không quá 1 lít và kích thước không lớn hơn 20 cm x 20 cm.

 Hành khách được mang theo trong hành lý xách tay các vật phẩm sau

 • Thuốc – Số lượng cần thiết cho chuyến đi. Ví dụ: thuốc chữa tiểu đường.
 • Thức ăn cho em bé – Bột và chất lỏng cần thiết cho em bé trong chuyến đi
 • Mĩ phẩm không phải chất lỏng– chất khử mùi dạng rắn, son môi, phấn nền dạng nén
 • Thịt hoặc hải sản tươi/đông lạnh – Phải được đóng gói phù hợp.

 

Quy định về hành lý ký gửi:

Lưu ý: "Chúng tôi" nghĩa là Hãng hàng không Air Asia.

Khi quý khách chuyển Hành lý cho chúng tôi kiểm tra, chúng tôi sẽ giám sát Hành lý và cấp một Thẻ Nhận dạng Hành lý cho mỗi Hành lý được kiểm tra. Hành lý ký gửi phải có tên quý khách hay giấy tờ chứng minh khác gắn chắc chắn vào Hành lý. Hành lý ký gửi sẽ được chuyên chở trên cùng máy bay với quý khách trừ khi chúng tôi quyết định vì lý do an toàn, an ninh hay lý do về hoạt động khác sẽ chuyên chở trên một chuyến bay khác. Nếu Hành lý ký gửi của quý khách được chuyên chở trên chuyến bay tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển đến quý khách trong một thời gian hợp lý kể từ khi chuyến bay tới đích trừ khi quý khách phải có mặt để khai báo hải quan theo luật định.

Hành khách phải trả lệ phí hành lý cho việc chuyên chở Hành lý Ký gửi, theo mức phí được giảm nếu thanh toán tại thời điểm đặt vé hoặc cho tới thời điểm 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay theo lịch trình hoặc theo mức phí đầy đủ tại các quầy Check-in tại Cảng hàng không. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15 kg Hành lý Ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5 kg tăng dần. Bất kỳ hành khách nào check in quá 15 kg hoặc vượt quá cân nặng hành lý đã trả trước phí sẽ phải thanh theo mức phí tính trên kg tại các quầy bán vé tại Cảng hàng không.

Xe đẩy trẻ em, xe lăn bằng tay, các thiết bị di chuyển và các khung gậy chống được chuyên chở miễn phí. 

Không áp dụng miễn cước hành lý cho trẻ em mặc dù chúng tôi chuyên chở xe đẩy miễn phí.

Hành khách không được sử dụng phần Hành lý Ký gửi chưa được sử dụng của các hành khách khác trừ trường hợp bay cùng hành trình. Các hành khách đặt chỗ ngồi trên cùng một hành trình mà không thực hiện chuyến bay thì không được chuyển nhượng phần câng nặng Hành ký Ký gửi cho các hành khách khác cùng hành trình bay. Vì các lý do về sức khỏe và an ninh, Hãng chuyên chở  sẽ không chấp nhận bất kỳ một hạng mục nào vượt quá 32 kg và có kích thước hơn 81cm chiều cao, 119cm chiều rộng và 119cm độ dày. Giới hạn về cân nặng này không áp dụng cho thiết bị di chuyển.

Thiết bị thể thao có thể được chuyên chở trong khoang máy bay nếu hành khách thanh toán lệ phí nêu trong bảng lệ phí và tự chịu rủi ro. Do đó hành khách nên mua bảo hiểm cần thiết cho các thiết bị này. Dụng cụ âm nhạc có kích thước vượt quá ngăn chứa đồ với cân nặng không quá 75 kg có thể được chuyên chở trong khoang nếu hành khách mua thêm một chỗ ngồi để đặt dụng cụ với giá vé tương ứng. Không áp dụng miễn cước hành lý liên quan đến việc mua chỗ ngồi thêm này.

Thu nhận và Chuyển giao Hành lý: Quý khách nên thu nhận Hành lý của mình ngay khi có thể tại các địa điểm đến. Nếu Quý khách không nhận Hành lý trong khoảng thời gian hợp lý và Hành lý cần phải được lưu giữ tại kho của chúng tôi, chúng tôi có thể tính phí lưu kho. Nếu Hành lý  ký  gứi không được nhận trong vòng một (1) tháng kể từ thời điểm thời điểm quý khách có thể thu nhận Hành lý, chúng tôi có thể định đoạt Hành lý đó mà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với quý khách. Chỉ có người mang tên trong Thẻ Nhận dạng Hành lý mà Hành khách nhận được vào thời điểm kiểm tra Hành lý mới được nhận Hành lý. Nếu một hành khách nhận Hành lý không thể xuất trình Thẻ Nhận dạng Hành lý để nhận dạng ra Hành lý, chúng tôi sẽ  chuyển giao Hành lý cho hành khách đó với điều kiện là hành khách chứng minh được quyền của mình đối với Hành lý đáp ứng yêu cầu của chúng tôi và khi được yêu cầu, hành khách đó phải cung cấp các biện pháp đảm bảo thích hợp để đền bù mất mát, thiệt hại hoặc chi phí mà chúng tôi phải trả khi chuyển giao Hành lý cho hành khách. Việc chấp nhận Hành lý của người có tên trong Thẻ Nhận dạng Hành lý mà không có khiếu nại gì vào thời điểm nhận là bằng chứng rõ ràng rằng Hành lý đã được chuyển giao trong điều kiện tốt và phù hợp với hợp đồng chuyên chở giữa chúng tôi và hành khách.

Những điểm đến tiêu biểu:

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại 21 quốc gia: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh,...

 

Hành trình bay của Air Asia tại Việt Nam:

 

Điểm khởi hành Việt Nam

Điểm đến

Hà Nội

Kuala Lumpur

Perth (Úc)

Gold Coast (Úc)

Tp. HCM

Kuala Lumpur

Penang

Sydney (Úc)

Busan (Hàn Quốc)

Nagoya (Nhật Bản)

Taipei (Đài Loan)

Chiang Mai (Thái Lan)

Phuket (Thái Lan)

Yangon (Myanmar)

 

 

Mua vé máy bay giá rẻ hãng AirAsia ở đâu?

Tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng – đại lý chính thức bán vé của AirAsia tại Việt Nam, công ty chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng AirAsia với nhiều điểm đến hấp dẫn. Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, quý khách không chỉ được nhân viên tư vấn về hành trình bay phù hợp với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Mà quý khách còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu với những dịch vụ đặc biệt tại công ty như: đặt vé qua mạng, qua điện thoại và giao vé tận nhà.

 

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn