Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn và muốn tìm kiếm tấm vé phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, qua đường dây nóng đặt vé 01263.302.302 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tấm vé rẻ nhất và nhanh nhất.
Chuyến bay tới Sài Gòn sẽ đưa các bạn dừng chân tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.
Chuyến bay nội địa đến Sài Gòn được thực hiện bởi 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific; và 43 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay với các tần suất khác nhau và tùy vào mỗi chặng khác nhau. Để biết thông tin chi tiết chính xác của từng chặng bay, các bạn có thể truy cập tại dailyvemaybayhaiphong.com hoặc gọi về tổng đài hỗ trợ 01263.302.302. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đại lý vé máy bay tại Sài Gòn để được hỗ trợ và giao vé miễn phí trong khu vực nội thành.
Đây là bảng giá vé phổ biến HCM đi Sài Gòn, bạn có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác nhất.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn