Văn phòng đại diện China Eastern Airlines

Văn phòng đại diện hãng hàng không China Eastern Airlines tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện China Eastern Airlines tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 3822.9116

Địa chỉ liên hệ: 8 Nguyễn Huệ (VTP BLDG Lô F, Lầu 2), Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Tel: (08) 3822.9116

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

 

 

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, đặt trụ sở chính tại Thượng Hải. Đồng thời hãng bay này cũng sở hữu trong tay 50 văn phòng đại diện ở nước ngoài, 11 văn phòng chi nhánh ở trong nước và 21 công ty con.

Cuối năm 2012, China Eastern Airlines đã nhận được giải thưởng “Golden Ting Award” trong Hội nghị thường niên của các doanh nghiệp tại Trung Quốc. Vào năm 2013, China Eastern Airlines được vinh danh là một trong 50 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc bởi WPP.

 

Đội bay:

Đội bay với hơn 400 chiếc máy bay thuộc dòng Aribus và Boeing hiện đại, China Eastern Airlines tự tin với việc trở thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế xuất sắc. Mạn máy bay của hãng bao phủ hầu như các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương.

 

 

Quy định về hành lý của hãng hàng không China Eastern Airlines:

Quy định hành lý của China Eastern Airlines bao gồm: hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý quá cân, hành lý không được phép mang lên máy bay và giá phí hành lý.

China Eastern Airlines quy định với vé hạng Economy thì mình được mang 23kg, hành lý ký gửi kèm theo vé.
Đối với vé hạng Business được miễn 32kg hành lý ký gửi.
Kích thước tối đa cho phép là 158 cm. Nếu hành lý vượt quá kích thước giới hạn từ 158cm ->203cm mức phí là 1000 nhân dân tệ, Trên 203cm sẽ là 2000 nhân dân tệ.
Trọng lượng từ 23kg tới 32kg với vé hạng Economy thì sẽ áp dụng mức phí là 1000 nhân dân tệ.

 

 

Những vật dụng bị coi là trái phép khi nhập cảnh vào Trung Quốc : động vật, thực vật hay bất kỳ sản phẩm có nguy cơ mang mầm bệnh , thiết bị phát, thu hay bất kỳ bộ phận nào của thiết bị, ,thuốc độc, thuốc gây nghiện, thuốc phiện hay những thuốc có chất morphin hay heroin, các thực phẩm chưa được cơ quan chức năng đóng dấu kiểm dịch an toàn, tất cả loại vũ khí, đạn dược, chất gây nổ, chất lỏng.

 

Chính sách dành cho khách hàng:

China Eastern Airlines rất chú trọng vào việc nâng cấp dịch vụ khách hàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ hành khách trên chuyến bay của mình. Không chỉ dừng lại đó, với việc tham gia vào Skyteam và trở thành thành viên chính thức, China Eastern Airlines đã phát triển rộng khắp chương trình Eastern Miles. Tham gia chương trình Eastern Miles và trở thành khách hàng thân thiết của hãng bay, quý hành khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Mua vé máy bay hãng China Eastern Airlines ở đâu ?

Gọi ngay cho Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng - đại lý chính thức bán vé của hãng China Eastern Airlines để nhận được giá vé rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra,  Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng còn là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi các Quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc,...
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn