Văn phòng đại diện China Southern Airlines

Văn phòng đại diện hãng hàng không China Southern Airlines tại Việt Nam cung cấp thông tin về hành lý, cách mua vé máy bay, thay đổi ngày giờ bay hoạc hủy chuyến bay. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ

 

Văn phòng China Southern Airlines tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 4 38849419

Địa chỉ liên hệ: Tầng 3, Sảnh A, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài

 Văn phòng China Southern Airlines tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 38229612

Địa chỉ liên hệ:  21- 23 Nguyễn Thị Minh Khai, p.Bến Nghé, Quận 1.

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.
Với chứng nhận IOSA đã được IATA công nhận, China Southern Airlines luôn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ và là sự lựa chọn an toàn cho hành khách trên những chuyến bay.

China Southern Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Hãng bay này hoạt động tại 2 trung tâm chính đặt tại Cảng hàng không quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu và Cảng hàng không quốc tế thủ đô Bắc Kinh. China Southern Airlines được xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay châu Á và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

Đội bay của China Southern Airlines:

 

china southern airlines

 

Tuy là một hãng hàng không của châu Á nhưng China Southern Airlines sở hữu đội tàu bay có độ tuổi trung bình khoảng 10 năm với hơn 360 chiếc máy bay đa dạng về hình dáng và kích thước như: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing B737-300/700/800, Boeing B757-200, Boeing B777-200/200ER/300ER, Boeing B787-8...

Quy định về hành lý của hãng China Southern Airlines:

 

- Đối với mỗi hành khách có vé máy bay đến những địa điểm bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Đại Dương, và những chuyến bay hành trình đến Moscow cho người lớn, trẻ em, hoặc trẻ sơ sinh có ghế ngồi, hành lý được cho phép là: 3 kiện cho các hạng first class và premium first class, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 2 kiện cho hạng thương gia cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 2 kiện cho hạng phổ thông và phổ thông premium, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 23kg (50 pounds).
- Đối với mỗi hành khách có vé quốc tế đến những hành trình không bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Đại Dương, và những chuyến bay hành trình đến Moscow cho người lớn, trẻ em, hoặc trẻ sơ sinh có ghế ngồi, hành lý được cho phép là 3 kiện cho các hạng first class và premium first class, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 3 kiện cho hạng thương gia cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 32kg (70 pounds); 1 kiện cho hạng phổ thông và phổ thông premium, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 23kg (50 pounds).
- Đối với mỗi hành khách có vé quốc tế của hạng R/X, hành lý được cho phép là 1 kiện, cân nặng cao nhất cho mỗi kiện là 23KG (50 pounds).
- Khi đặt vé cho du học sinh, dân lao động, thủy thủ, và hành khách nhập cư, hành khách có code SD, DL, SC, và EM phải trong hộp EI tương ứng; trong khi tính giá, hành khách có code tương ứng phải được nhập vào để tính giá đúng cho hành lý được cho phép. Vào ngày khởi hành bay, hành khách được đề cập bên trên phải cung cấp chứng từ tại quầy check-in.
- Tổng của 3 kích thước của mỗi phần của hành lý ký gửi không được vượt quá 158cm (62 inches).
- Đối với mỗi khách là trẻ sơ sinh có vé quốc tế cho trẻ sơ sinh mà không có chỗ ngồi. hành lý được phép là 1 kiện, cân nặng cao nhất được phép cho mỗi kiện là 10kg (22 pounds), tối đa tổng kích thước ba chiều là 115cm (45 inches), cộng với một ghế đẩy hoặc xe đẩy.
- Hành lý tiêu chuẩn được phép bên trên cũng áp dụng cho khách đoàn.
- Hành lý được phép cho thêm cho hành khách có thẻ vàng, bạc China Southern’s Sky Pearl Club và thành viên SkyTeam sẽ áp dụng dựa theo quy định tương ứng.
- Phí cho hành lý quá tải sẽ áp dụng dựa theo phải đính kèm.

Kích cỡ và trọng lượng cho mỗi hành lý ký gửi.
- Đối với hành khách đi các chuyến bay quốc tế hoặc chuyến bay khu vực hoặc chuyến bay nội địa nối chuyến của China Southern, khi có hành trình USA, trọng lượng cho mỗi kiện hành lý ký gửi không được quá 45KG (90 pounds), và tổng kích thước ba chiều của nó không vượt quá 158cm (62 inches).
- Đối với hành khách đi các chuyến bay quốc tế hoặc chuyến bay khu vực hoặc chuyến bay nội địa nối chuyến của China Southern, khi không có hành trình USA, trọng lượng cho mỗi kiện hành lý ký gửi không vượt quá 32KG (70 pounds), và tổng kích thước ba chiều của nó không vượt quá 158cm (62 inches).

 

Những điểm đến của hãng China Southern Airlines:

Hãng China Southern Airlines khai thác tuyến bay thẳng đến Quảng Châu. Ngoài ra, với China Southern Airlines tại Việt Nam, hành khách có thể nối tuyến đi đến các điểm nội địa của Trung Quốc, các điểm nội địa của Mỹ và các điểm đến ở châu Âu và châu Á khác như: Amsterdam, Paris, Seoul, Sydney, Tokyo, Bangkok, Kuala Lumpur, Mumbai, Nga, Đức, Ai Cập, các nước Đông Nam Á…

 

 

Mua vé máy bay China Southern Airlines ở đâu?

Nhiều năm liền, China Southern được công nhận là hãng hàng không tuy tín và an toàn, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Không dừng lại ở đó, hãng bay này thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như nâng cao chất lượng phục vụ để thu hút thêm lượng khách hàng tin chọn.

china southern airlines

 

Một bữa ăn nhẹ được hãng China Southern Airlines phục vụ cho hành khách

Quý khách muốn mua vé máy bay giá rẻ của hãng China Southern Airlines đi bất kỳ điểm đến nào mà hãng phục vụ hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng. Kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng China Southern Airlines.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn