Văn phòng đại diện All Nippon Airways

Văn phòng đại diện hãng hàng không All Nippon Airways tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng All Nippon Airways tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 4 9 347 202

Địa chỉ liên hệ: 25 Lý Thường Kiệt. Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84 4 9 347 202. Fax: +84 4 9 347 299.

Văn phòng All Nippon Airways tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 219 612 

Địa chỉ liên hệ:  Tầng 16, Sun Wah Tower - 115 Nguyễn Huệ, Quận 1. Điện thoại: +84 8 219 612 / 8 219 613 / 8 219 614

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

All Nippon Airways Là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Trung tâm hoạt động chính của của ANA tập trung tại Cảng hàng không quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Trung tâm nội địa chính của hãng tại Cảng hàng không quốc tế Tokyo, Cảng hàng không quốc tế Osaka, Cảng hàng không quốc tế Chubu (gần Nagoya), và Cảng hàng không Chitose Mới (gần Sapporo).

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2013, All Nippon Airways đã được Skytrax công nhận là hãng hàng không 5 sao. Trên thế giới, hiện chỉ có 7 hãng hàng không đạt danh hiệu 5 sao cho các hãng bay đi đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ do Skytrax - Công ty đánh giá và xếp hạng hãng hàng không Anh trao nhận. Hiện tại, All Nippon Airways còn là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ 2 ở Nhật Bản.

 

 

Ngay từ rất sớm, All Nippon Airways đã xem Việt Nam như là một thị trường đầy tiềm năng. Với đường bay tại Việt Nam, All Nippon Airways cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Fukuoka, Osaka, Tokyo, Seoul, Zurich, Munich, London, Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Bắc, Bangkok, Singapore, Kobe, Nagoya, Nagasaki, Chicago, New York và Haiwaii. Giờ đây, du khách Việt Nam có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu bay đến Nhật Bản.

THÔNG TIN VỀ HÃNG BAY VÀ ĐỘI BAY

Trụ sở chính của All Nippon Airways đặt tại Cảng hàng không quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Hãng All Nippon Airways đang sử dụng hơn 233 máy bay hiện đại với đủ chủng loại cho khoảng hơn 1,000 chuyến bay mỗi ngày trên 171 đường bay.

Quy định hành lý của hãng hàng không All Nippon Airways:

All Nippon Airways quy định đối với hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh hay các chuyến bay của những hãng hàng không khác, quy định hành lý của hãng hàng không khác có thể áp dụng theo nguyên tắcc IATA hay luật pháp Hoa Kỳ.
 

Văn phòng đại diện All Nippon Airways

 

Hành trình chỉ bao gồm các chuyến bay của ANA:

    - Hành lý miễn phí: hiển thị trên vé máy bay theo các hành trình khác nhau hoặc các hãng hàng không.
    - Hành lý quá mức phí: theo quy tắc hành lý được áp dụng.
Hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh và các chuyến bay của các hãng hàng không khác:

    - Hành lý miễn phí: Về nguyên tắc, hành lý miễn cước được ghi trên vé máy bay nhưng khác nhau theo từng hãng.
    - Hành lý vượt mức: Vui lòng liên hệ tại Cảng hàng không, nơi mà hành lý được check-in.

Do hạn chế về không gian trên máy bay Boeing B737-700ER nên đến ngày 29 tháng 9 năm 2013, nếu hành lý không được chấp nhận, nó sẽ được xếp vào loại hành lý trả về. Ngay cả khi tổng kích thước hành lý của bạn giới hạn trong 292cm (115in), nó vẫn có thể không được chấp nhận theo bảng sau:

 

THÔNG TIN VỀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN TIÊU BIỂU

All Nippon Airways Nhờ vào mạng đường bay rộng khắp và sự hợp tác liên doanh với hãng United, chỉ tính riêng thị trường Mỹ, All Nippon Airways đã khai thác 8 đường bay nối Narita và Haneda với Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Honolulu, Washington D.C, New York và San Jose. Các chuyến bay của All Nippon Airways kết nối 80 thành phố của Nhật và các nước trên thế giới, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Văn phòng đại diện All Nippon Airways

 

THÔNG TIN THÊM

Với vai trò là đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức của hãng hàng không All Nippon Airways tại Việt Nam, Đại lý vé máy bay tại Hải Phòngthường xuyên cung cấp cho quý khách thông tin về giá vé máy bay giá rẻ All Nippon Airways, chương trình khuyến mãi của All Nippon Airways, và các tuyến bay của All Nippon Airways tại thị trường Việt Nam.

Để tránh trường hợp sau khi đặt vé và đã thanh toán thành công nhưng không thực hiện được chuyến bay, nếu muốn sử dụng dịch vụ của hãng All Nippon Airways thì trước khi mua vé hay đặt vé máy bay giá rẻ, quý khách nên tham khảo ý kiến của nhân viên  Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng để được tư vấn cặn kẽ về vé máy bay giá rẻ của All Nippon Airways.

Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng với tiêu chí “Nhanh chóng - Chính xác – Tiết kiệm”, luôn cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay All Nippon Airways với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn