Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập

Bạn phải mua vé máy bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đi Ai Cập bán qua điện thoại: 01263.302.302 do Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng đại lý bán vé chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập của: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways...
Thời gian bay từ Sài Gòn đi Ai CậpThời gian bay từ Hà Nội đi Ai Cập phụ thuộc vào chuyến bay của bạn có điểm dừng hay không, bay theo hướng nào.
 

Thông tin về Cảng hàng không, Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập

Hiện ở Ai Cập có 25 Cảng hàng không đang hoạt động, trong đó có 5 Cảng hàng không lớn nhất:
- Cảng hàng không Quốc tế Cairo
- Cảng hàng không Quốc tế Hurghada
- Cảng hàng không Quốc tế Luxor
- Cảng hàng không Ophira
- Cảng hàng không Quốc tế Aswan

Tại Việt Nam có 2 Cảng hàng không quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Ai Cập. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways... Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Ai Cập, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Ai Cập có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

 

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Ai Cập, Giá vé máy bay từ Tp hcm đi Ai Cập chặng bay phổ biến

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình
(USD)

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo

Vietnam Airlines
Qatar Airways
Thai Airways

500
553
581

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cairo

Vietnam Airlines
Qatar Airways

545
632

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01263.302.302

Hoặc liên hệ mua Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

            Văn phòng đại diện Vietnam airlines
            Văn phòng đại diện Qatar airways
            Văn phòng đại diện Malaysia airlines
            Văn phòng đại diện Lao airlines
 

Nằm ở Bắc Phi, trong lòng của thung lũng sông Nile, Ai Cập giáp với biển Địa Trung Hải ở phía Bắc, dải Gaza và Israel ở phía Đông Bắc, vịnh Aqaba về phía Đông, Biển Đỏ về phía Đông và phía Nam, Sudan ở phía Nam và Libya về phía Tây. Ai Cập là một trong những nền văn minh lớn của thế giới, du lịch đến Ai Cập du khách sẽ có cơ hội được chứng kiến Kim Tự Tháp 5.000 năm tuổi cũng những kiến trúc đồ sộ của người Ai Cập để lại cho nền văn minh nhân loại.

 

Đi đâu khi ở Ai Cập?

Thủ đô Cairo: đây chính là nơi tọa lạc của nền văn minh Ai Cập cổ đại, đến đây du khách sẽ được chứng kiến quần thể những Kim Tự Tháp đồ sộ. Với hơn 80 Kim Tự Tháp lớn bé, du khách phải cần rất nhiều thời gian để tham quan hết những công trình này. Tuy nhiên, nếu không nhiều thời gian, du khách nên đến thể Kim Tự Tháp Giza – quần thể kim tự tháp vĩ đại nhất cùng tượng Sphinx. Ngoài ra, chợ Khan al-Khalili hay bảo tàng Cairo cũng là điểm du khách nhất định phải ghé thăm.

 

Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập

 

Alexandria: Thành phố biển xinh đẹp nằm dọc theo bờ biển Địa Trung Hải, với bảo tàng Mỹ thuật, bảo tàng Trang sức hoàng gia, hoặc tham gia vào một hành trình để có cái nhìn toàn vẹn về cảnh quan của sông Nile và hiểu thêm về nền văn minh Ai Cập rực rỡ sẽ khiến du khách vô cùng thích thú. Đừng bỏ qua những kiệt tác như Trụ cột của Pompey, bảo tàng quốc gia Alexandria,…

Luxor: Nằm ở Trung Đông của Ai Cập, nơi đây có đền Luxor vĩ đại với những cụm đền thờ như đền Karnak - nơi thờ phụng vua Theban và thần Amon, đền Luxor,…

 

Đi Ai Cập khi nào là thích hợp?

Thuộc đới khí hậu sa mạc nên thời tiết ở Ai Cập khá khó chịu, ban ngày nắng nóng có khi lên đến 40 độ, ban đêm cái lạnh thấu xương xâm chiếm. Du khách nên đến đây vào mùa đông, đặc biệt là những điểm ở phía Bắc Cairo như Luxor và Aswan. Ở vùng bãi biển Nam Sinai, mũi Alexandrian của Biển Đỏ thì mát mẻ, dễ chịu hơn nhưng rất khó để đặt phòng. Từ tháng 3 đến tháng 5 hay tháng 9 đến tháng 11 là thời gian tốt nhất để thụ hưởng ấm áp.

 

Đặt mua Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập giá rẻ ở đâu?

Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng bạn không chỉ hài lòng vì sở hữu được những chiếc Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập giá rẻ mà công ty còn có những dịch vụ đặc biệt như: đặt vé qua điện thoại, qua internet, giao hàng miễn phí tận nơi. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn những chiếc Vé máy bay Hải Phòng đi Ai Cập giá rẻ phù hợp với hành trình của mình.

 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn