Vietnam Airlines

Trụ sở chính của hãng hàng không Vietnam Airlines:
Địa chỉ: Số 200 Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 84-4-38 730 888
Fax: 84-4-38 274 193

Điện thoại bán vé Vietnam Airlines Tại Miền Bắc: 01 256 256 256

Điện thoại bán vé Vietnam Airlines Tại Miền Nam: 01263.302.302     

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và đây cũng là người bạn đường đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chính thức ra đời từ năm 1993 sau khi trải qua nhiều biến cố của ngành hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của khách hàng trong nước và quốc tế. 

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Vietnam Airlines còn là hãng hàng không đầu tiên của khu vực Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam vào tháng 6.2010. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng của hạm đội tàu bay, hay thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé đến mức cực sốc nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thêm khoản phí khá lớn khi có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Đội bay

 

Vietnam Airlines

 

Đội Máy bay Boeing 777: Với công nghệ vượt trội, là dòng máy bay thân rộng với hơn 300 ghế sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm hài lòng nhất trên các hành trình đi Châu Âu, châu Úc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và cả trên các hành trình nội địa. Đội máy bay hiện đại Airbus 330 thân rộng với số chỗ từ 266~280 tuỳ theo từng máy bay sẽ phục vụ quý khách trên các đường bay tầm trung trong khu vực Đông Bắc Á, Úc, Trung Đông và nội địa. Đội máy bay hiện đại Airbus 320/321 với 150~184 ghế sẽ chuyên chở quý khách trên các hành trình tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông, Trung Quốc và trên các hành trình nội địa. Đội máy bay phản lực Fokker 70 sẽ đưa quý khách tới các điểm đến của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và trên các hành trình nội địa ngắn. Đội máy bay ATR72 với 68 ghế sẽ đưa quý khách tới các điểm đến của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và Việt Nam. Đội máy bay Airbus 350 - 900 là dòng máy bay thế hệ mới từ nhà sản xuất Airbus dự kiến sẽ bắt đầu khai thác trên các đường bay của Vietnam Airlines từ năm 2014. Đội máy bay Boeing 787 là một trong những hãng hàng không đầu tiên đặt mua Boeing 787-9, Vietnam Airlines mong muốn mang lại những trải nghiệm bay tuyệt vời nhất cho hành khách. Vietnam Airlines dự kiến khai thác bằng loại máy bay này từ năm 2015.
 

Quy định về hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Những vật dụng xách tay khác được mang lên máy bay


Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định ở trên, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng dưới đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

• Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
• Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
• Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).
• Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
• Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
• Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
• Nôi trẻ em.
• Xe đẩy tay gấp lại được.
• Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Các vật dụng bị hạn chế vận chuyển

Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm:

• Tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.
• Gươm, kiếm các loại.
• Dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự.
• Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm...
Các vật dụng nói trên chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng và đạn của những hành khách có giấy phép sử dụng phải được vận chuyển theo hành lý ký gửi, kể cả những quan chức hoặc nhân viên nhà nước được giao những nhiệm vụ quan trọng như áp giải tội phạm, bảo vệ lãnh tụ... Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để đảm bảo qui định về an toàn trong vận chuyển hàng không.

Quy định về hành lý ký gửi
Hành khách được mang 20kg hành lý ký gửi đối với hạng ghế phổ thông và 30kg hành lý ký gửi đối với hạng ghế thương gia.

Đường bay

đường bay của hãng hàng không vietnam airlines

Vietnam Airlines khai thác các đường bay nội địa Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.
Vietnam Airlines tự hào sở hữu mạng đường bay nội địa và Đông dương dày đặc và thuận tiện nhất cho khách hàng

Thông Tin Thêm

Để mua vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng - đại lý chính thức bán vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đến với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình, giá vé và giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho bạn một hành trình bay an toàn, tiết kiệm và thoải mái nhất.
 


 

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội

Để mua vé máy bay tại Hà Nội bạn có thể gọi 01263.302.302 là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội, thông tin, chuyến bay, giá vé Vietnam Airlines luôn được cập nhật đầy đủ tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng .
Xem thêm »
Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Vinh

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Vinh

Để mua vé máy bay tại Vinh bạn có thể gọi 01263.302.302 là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Vinh, thông tin, chuyến bay, giá vé Vietnam Airlines luôn được cập nhật đầy đủ tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng .
Xem thêm »
Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn

Để mua vé máy bay tại Sài Gòn bạn có thể gọi 01263.302.302 là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn, thông tin, chuyến bay, giá vé Vietnam Airlines luôn được cập nhật đầy đủ tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng .
Xem thêm »

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn