Văn phòng đại diện British Airways

Văn phòng đại diện hãng hàng không British Airways tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng British Airways tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 04 3.934.7239

Địa chỉ liên hệ:  tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại : +84 04 3.934.7239. Fax: +84 4 9 347 242.

Văn phòng British Airways tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 8 302 933

Địa chỉ liên hệ:  Travel House - 170 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Điện thoại: +84 8 8 302 933. Fax: +84 8 8 219 619

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

Trụ sở của British Airways tên là Waterside được đặt ở Harmondsworth, London Borough of Hillingdon, Anh. Waterside được hoành thành vào tháng 06-1998. Trụ sở trước đây của British Airways được đặt tại Speedbird House, trong Cảng hàng không London Heathrow, nó cũng thường được gọi là Birdseed House. British Airways là hãng hàng không lớn nhất của Vương quốc Anh và lớn thứ ba châu Âu, xếp sau Air France-KLM và Lufthansa, với nhiều chuyến bay từ châu Âu vượt Đại Tây Dương. Hãng có tổng 234 máy bay và 222 điểm đến trên toàn quốc.

Quy định hành lý của British Airways:

 

Hành lý xách tay
Bạn được phép mang theo một túi hành lý lớn và một túi/ ví nhỏ hoặc máy tính xách tay. Túi hành lý lớn có thể nặng tới 23kg và có kích thước tối đa là 56 x 45 x 25cm, bao gồm cả tay cầm và bánh xe. Kích thước túi của bạn được đo khi bạn đi vào cổng check-in.
Túi xách đựng đồ cá nhân, laptop phải phù hợp với không gian dưới ghế ngồi phía trước bạn với kích thước tối đa 45 x 36 x 20cm.
Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi), bạn được phép mang theo 1 túi cho mỗi trẻ.
British Airways cung cấp một hành lý xách tay với giá vé đặc biệt cho các chuyến bay chuyên chở London Gatwick đi trong nước và châu Âu. Với giá vé đặc biệt này, hành khách BA không có hành lý miễn cước kiểm tra bao gồm trong giá vé của họ, nhưng vẫn có trợ cấp hành lý xách tay cùng một mảng chính của hành lý xách tay và một mặt hàng cá nhân.

 

Quy định về chất lỏng
Tất cả các hãng hàng không đều có quy định rõ ràng về chất lỏng. Hãy nhớ rằng, từ “lỏng” bao gồm một ý nghĩa rộng hơn so với những gì bạn nghĩ. Ví dụ: son môi, sơn móng tay và lăn khử mùi… cũng được xem là chất lỏng.
Quy định đóng gói chất lỏng:
- Chất lỏng phải được đóng gói trong lọ có thể tích tối đa 100ml. Bạn cũng không được phép đựng vào lọ to hơn thể tích thực của lượng chất lỏng đó (tối đa là 100ml).
- Tất cả các lọ chứa chất lỏng trên phải đươc lưu giữ trong túi nhựa trong suốt có thể tích 1 lít. Số lọ chất lỏng tối đa được phép mang là 10 lọ 100ml. Các túi đựng chất lỏng phải có khoá kéo và kích thước tối đa là 20 x 20cm.
- Bạn phải lấy túi ra khỏi hành lý xách tay để qua máy quét tại cổng an ninh Cảng hàng không.
Hành lý ký gửi
Trọng lượng hành lý phụ thuộc vào hạng vé của bạn nhưng kích thước tối đa theo quy định là 90 x 75 x 43cm.
- Hạng nhất: hành lý ký gửi được mang tối đa 3 túi, mỗi túi có trọng lượng tối đa 32kg.
- Hạng thương gia: mỗi hành khách được mang tối đa 3 túi, mỗi túi có trọng lượng tối đa là 32kg.
- Hạng phổ thông đặc biệt: mỗi hành khách được mang tối đa 2 túi, mỗi túi nặng tối đa 23kg.
- Hạng phổ thông: mỗi hành khách được mang tối đa 2 túi, mỗi túi nặng tối đa 23kg.
- Đối với các chuyến bay trong nước ở hạng phổ thông: mỗi hành khách được phép mang tối đa 1 túi nặng tối đa 23kg.
Lưu ý: những quy định này được áp dụng cho tất cả các chuyến bay ngoại trừ các chuyến bay đến hoặc ra khỏi Brazil, Ghana, Kenya, Liberia, Nigeria, Sierra Leone và các kết nối giữa Ấn Độ và Mỹ / Bermuda / Canada.

 

Điểm đến của British Airways:

 

 

British Airways có đường bay đến 150 điểm, bao gồm 6 điểm trong nước. BA là một trong số 9 hãng hàng không có đường bay cố định đến cả 6 châu lục (8 hãng còn lại bao gồm Delta Air Lines, Emirates Airline, Korean Air, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, South African Airways và United Airlines).

Hướng dẫn mua vé máy bay British Airways:

Liên hệ ngay với Toancau Airrlines – đại lý chính thức bán vé của hãng British Airways tại Việt Nam, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ mua vé với giá rẻ phù hợp với chuyến hành trình của bạn.


 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn