Văn phòng đại diện Air France

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air France tại Việt Nam cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Văn phòng Air France tại Hà Nội:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01 256 256 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 4 8253 484 / 8247 066

Địa chỉ liên hệ: 1 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: +84 4 8253 484 / 8247 066. Fax: +84 4 8266 694.

 Văn phòng Air France tại Tp. Hồ Chí Minh:

Số điện thoại bán vé máy bay: 01263.302.302 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 8290 981/ 8290 982

Địa chỉ liên hệ:  130 Đồng Khởi, Quận 1. Điện thoại: +84 8 8290 981/ 8290 982. Fax: +84 8 8220 456

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

AirFrance là hãng hàng không quốc gia Pháp, được thành lập vào tháng 10/1993 từ sự hợp nhất của Air Orient, Air Union, Compagnie Générale Aéropostale, Compagnie Internationale de Navigation Aérienne (CIDNA), và Société Générale de Aérien Giao thông vận tải (SGTA), Air France đã phát triển trở thành hãng hàng không lớn nhất Châu Âu.

Đội bay:

Air France sở hữu 387 chiếc máy bay với đang hoạt động với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi. Nhằm rút ngắn thời gian bay, mang đến tiện ích cho khách hàng, Air France chủ yếu sử dụng hệ thống máy bay: Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400 ...

 

 

Quy định hành lý của Air France

Quy định hành lý của Air France, hành lý xách tay được phép mang theo trên chuyến bay của Air France, hàng lý không được phép mang lên máy bay AirFrance ... và nhiều thông tin khác được nhân viên Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng cập nhật đầy đủ nhất cho quý khách hàng khi liên hệ mua vé tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng.

Air France là hãng hàng không lớn của Pháp, khai thác chuyến bay đi khắp các châu lục hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp và các nước châu Âu, Châu Phi, Châu Mĩ nhanh chóng và thuận tiện. Quy định hành lý của hãng này cũng có nhiều điểm quý khách hàng cần quan tâm nhất định để không có sự gián đoạn không cần thiết cho các chuyến bay.

Hiện nay, Hãng hàng không Air France ở Việt Nam đã có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Paris và từ TP HCM đi Paris. Mỗi tuần 5 chuyến bay vào các ngày: thứ ba, thứ tư, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Dịch vụ bán vé máy bay của Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Quy định hành lý của Air France

Quy định hành lý của Air France khi quý khách sử dụng chuyến bay của hãng này cần biết:

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khỏang từ 23kg – 32kg . Ngòai ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.

 

Mua thêm hành lý cho chuyến bay Air France

 

Mỗi một chiếc vé máy bay đều có quy định mức hành lý xách tay theo quy định tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu mang theo nhiều đồ đạc, hàng hóa cho các hành khách trên chuyến bay thì Air France còn cho phép hành khách được mua thêm nhiều mức hành lý khác nhau tùy theo nhu cầu…

Thông thường, mức hành lý ký gửi cho phép sẽ tương ứng với chặng hành trình và các hạng vé máy bay. Tuy nhiên nếu hành khách có nhu cầu muốn chuyên chở thêm hành lý vượt quá hạn mức cho phép theo quy định hành lý ký gửi của Air France, bạn có thể mua thêm hành lý.

hanh-ly-mua-them-cua-air-france

Hành lý ký gửi thêm sẽ được mua vào lúc các bạn mua vé máy bay tại các đại lý, trong lúc đặt vé trực tuyến hay tại các hãng. Nếu trong quá trình mua vé bạn quên mua hay muốn mua thêm thì hãy mua chậm nhất là 30 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay Air France ( bạn vào mục “View / modify your reservations” để đặt mua thêm hành lý hay gọi điện thoại trực tiếp đến hãng hay đại lý) hay trong quá trình check-in tại Cảng hàng không. Tuy nhiên, các bạn hãy mua trực tuyến trước khi ra Cảng hàng không vì giá sẽ rẻ hơn 20% so với giá sẽ mua ở Cảng hàng không.

Lưu ý rằng mức trọng lượng và kích thước của hành lý mua thêm cũng không được vượt quá 23 kg / 50 lb và 158 cm / 62 in (cao + dài + rộng).

Với quy định mua thêm của hành lý ký gửi thì Air France hy vọng sẽ giúp hành khách mang thêm nhiều hàng hóa cần thiết trong hành trình của mình. Hãy lựa chọn Air Frane trong hành trình của mình để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất mà hãng hàng không thế giới đặt chuẩn này mang lại nhé! Với Air France , tất cả mọi yêu cầu và ước muốn của quý khách đều có thể.

Những điểm đến tiêu biểu:

 

Văn phòng đại diện Air France

 

Chiếm thị phần 25,5%, Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á và khu vực Tây Á. Ngoài việc phục vụ nhiều chuyến bay, trải rộng từ nội địa đến liên Quốc gia, hãng Air France còn khai thác các chuyến bay chuyên về vận chuyển hàng hóa.

Mua vé máy bay hãng Air France Airlines ở đâu ?

Air France Airlines là hãng hàng không lớn nhất châu Âu chuyên cung cấp các chuyến bay liên Quốc gia và nội địa Pháp. Đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng - đại lý chính thức bán vé của hãng Air France Airlines để nhận được mức giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

 

 

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn