Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của Cebu Pacific

Qua hotline đặt vé: 01263.302.302, Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Cebu Pacific , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Cebu Pacific 
Hành lý xách tay của Cebu Pacific
Hãng hàng không Cebu Pacific cũng như các hãng hàng không giá rẻ khác quy định hành lý xách tay được phép mang lên máy bay:
Hành khách không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không được quá 7 kg cho các chuyến bay Airbus.
Hành khách không được vượt quá kích thước và 56cm x 35cm x 20cm và không quá 5 kg cho các chuyến bay ATR. 
Hành lý xách tay là túi hành lý quy định được phép mang theo lên khoang hành khách trên máy bay cùng với hành khách, đây là hành lý do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Cebu Pacific không cho cần thiết.
Cebu Pacific quy định hành lý xách tay cho hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.
Hành lý ký gửi Cebu Pacific
Đối với hành lý ký gửi của Cebu Pacific quy định mỗi hành khách không được phép mang theo hành lý ký gửi vượt quá 35 kg.
Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi được xác định bằng phương pháp sau:
Hành lý tính theo hệ cân
Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.
Hành lý tính theo hệ kiện
Hạng Thương gia: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
Hạng phổ thông: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
Vật dụng được phép mang lên máy bay Cebu Pacific
1.                  Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện (như container) nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
2.                  Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
3.                  Một ô che hoặc một ba toong.
4.                  Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
5.                  Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc sách.
6.                  Đồ ăn của trẻ em vừa đủ để dùng trên máy bay.
7.                  Nôi trẻ em.
8.                  Xe đẩy tay gấp lại được có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay có chỗ để thích hợp.
9.                  Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.
Hành lý tính cước 
Tất cả những hành lý vượt quá hoặc khác với tiêu chuẩn miễn cước đều được coi là hành lý tính cước và phải trả phí cho hành lý quá cước. Hành lý tính cước chỉ được chấp nhận vận chuyển trên cơ sở còn tải và khoang trống chất xếp. Cebu Pacific có quyền vận chuyển một phần hay toàn bộ số hành lý tính cước trên các chuyến bay tiếp theo căn cứ vào thực tế khai thác đòi hỏi.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua Vé máy bay Hải Phòng đi Philippines, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Cebu Pacific - Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng qua 01263.302.302 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Cebu Pacific vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn