Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của British Airways

Qua hotline đặt vé: 01263.302.302, Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không British Airways , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng British Airways 
Hành lý xách tay
Bạn được phép mang theo một túi hành lý lớn và một túi/ ví nhỏ hoặc máy tính xách tay. Túi hành lý lớn có thể nặng tới 23kg và có kích thước tối đa là 56 x 45 x 25cm, bao gồm cả tay cầm và bánh xe. Kích thước túi của bạn được đo khi bạn đi vào cổng check-in.
Túi xách đựng đồ cá nhân, laptop phải phù hợp với không gian dưới ghế ngồi phía trước bạn với kích thước tối đa 45 x 36 x 20cm.
Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi), bạn được phép mang theo 1 túi cho mỗi trẻ.
British Airways cung cấp một hành lý xách tay với giá vé đặc biệt cho các chuyến bay chuyên chở London Gatwick đi trong nước và châu Âu. Với giá vé đặc biệt này, hành khách BA không có hành lý miễn cước kiểm tra bao gồm trong giá vé của họ, nhưng vẫn có trợ cấp hành lý xách tay cùng một mảng chính của hành lý xách tay và một mặt hàng cá nhân.
Quy định về hành lý của British Airways 5341
Quy định về chất lỏng
Tất cả các hãng hàng không đều có quy định rõ ràng về chất lỏng. Hãy nhớ rằng, từ “lỏng” bao gồm một ý nghĩa rộng hơn so với những gì bạn nghĩ. Ví dụ: son môi, sơn móng tay và lăn khử mùi… cũng được xem là chất lỏng.
Quy định đóng gói chất lỏng:
- Chất lỏng phải được đóng gói trong lọ có thể tích tối đa  100ml. Bạn cũng không được phép đựng vào lọ to hơn thể tích thực của lượng chất lỏng đó (tối đa là 100ml).
- Tất cả các lọ chứa chất lỏng trên phải đươc lưu giữ trong túi nhựa trong suốt có thể tích 1 lít. Số lọ chất lỏng tối đa được phép mang là 10 lọ 100ml. Các túi đựng chất lỏng phải có khoá kéo và kích thước tối đa là 20 x 20cm.
- Bạn phải lấy túi ra khỏi hành lý xách tay để qua máy quét tại cổng an ninh Cảng hàng không. Hành lý ký gửi
Trọng lượng hành lý phụ thuộc vào hạng vé của bạn nhưng kích thước tối đa theo quy định là 90 x 75 x 43cm.
- Hạng nhất: hành lý ký gửi được mang tối đa 3 túi, mỗi túi có trọng lượng tối đa 32kg.
- Hạng thương gia: mỗi hành khách được mang tối đa 3 túi, mỗi túi có trọng lượng tối đa là 32kg.
- Hạng phổ thông đặc biệt: mỗi hành khách được mang tối đa 2 túi, mỗi túi nặng tối đa 23kg.
- Hạng phổ thông: mỗi hành khách được mang tối đa 2 túi, mỗi túi nặng tối đa 23kg.
- Đối với các chuyến bay trong nước ở hạng phổ thông: mỗi hành khách được phép mang tối đa 1 túi nặng tối đa 23kg.
Lưu ý: những quy định này được áp dụng cho tất cả các chuyến bay ngoại trừ các chuyến bay đến hoặc ra khỏi Brazil, Ghana, Kenya, Liberia, Nigeria, Sierra Leone và các kết nối giữa Ấn Độ và Mỹ / Bermuda / Canada.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua Vé máy bay Hải Phòng đi Anh, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không British Airways - Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng qua 01263.302.302 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với British Airways vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn