Vé máy bay Sài Gòn Chicago Hoa Kỳ

Vé máy bay Sài Gòn đi Chicago , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01263.302.302 được Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng cung cấp với giá vé tốt nhất.

 

Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ như: China Southern Airlines, United Airlines, China Eastern Airlines, All Nippon Airways, Emirates, Asiana Airlines, Korean Air, China Airlines, Vietnam Airlines, Delta Airlines, Japan Airlines.. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Chicago tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI CHICAGO (CHI)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 01263.302.302

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Chicago tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện American airlines tại Tp. Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện United airlines tại Tp. Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Tp. Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Tp. Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Vài nét về Chicago

 

Là thành phố lớn thứ ba của Mỹ, Chicago có rất nhiều biệt danh tương ứng với từng thời kỳ phát triển như Thành phố thứ 2 (Second city), Thành phố của những cái vai lớn (City of big Shoulders), Thánh địa của những ngôi nhà chọc trời,... Tuy nhiên, Windy City đã trở thành biệt danh phổ biến của Chicago khi tờ nhật báo Cincinatti đặt cho Chicago tên gọi Thành phố gió (Windy City) vào năm 1876, rồi Thời báo New York dùng lại tên này vào năm 1880. Nhưng ít ai biết đến một biệt danh gần gũi khác của Chicago, theo thổ ngữ của những bộ lạc da đỏ ở bang Illinois là Shikaakwa, Chicago có nghĩa là những cánh đồng tỏi tây.

 

Vé máy bay Sài Gòn Chicago 
 

Chicago không chỉ nổi tiếng vì là quê hương của Tổng thống Mỹ hiện nay - Barack Obama mà nó còn là quê hương của những tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới, tòa nhà bảo hiểm nhà cửa (Home insurance building). Đây chính là nơi để các kiến trúc sư có ảnh hưởng lớn nhất thế giới như Daniel Burnham, Frank Lloyd Wright hay Mies van der Rohe đã để lại dấu ấn của họ. Ta đừng bỏ qua Tháp Sears với 110 tầng nằm ở trung tâm Chicago là tòa nhà cao nhất Bắc Mỹ và là một trong những biểu tượng của thành phố Chicago. Một trong những cách tuyệt nhất để chiêm ngưỡng khối di sản kiến trúc đồ sộ này là đến Chicago và tham gia vào tour do Chicago Architecture Foundation (Tổ chức Kiến trúc Chicago) cung cấp.

Từ lâu, Chicago cũng đã được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm” của Mỹ và còn có tên gọi vui là “Tầng trời thứ bảy”, ý nói nơi đây có đủ các thứ vừa lạ vừa đẹp lại vừa túi tiền. Chicago có một con đường đặc biệt mang tên “Magnificent Mile” (Dặm đường lộng lẫy) nối phía bắc thành phố tới gần hồ Michigan. Con đường này có hơn 450 cửa hàng, siêu thị, cao ốc, bán gần như đầy đủ mọi thứ hàng hóa công nghiệp làm đẹp tốt nhất thế giới. Nếu muốn mua sắm, phố Division của khu Wicker Park hoặc khu vực xung quanh phố West Armitage của khu Lincoln Park là lựa chọn hấp dẫn. Chicago còn có tháp Sears bán thời trang, tháp Water Tower Place bán quà lưu niệm, khu Nike Town bán giày dép. Ông Paul O’Connor, Giám đốc Trung tâm thương mại thế giới Chicago nói: “Người ta đến Chicago không phải để vui chơi lãng mạn, mà đến đây là để mua sắm, tính toán một cách khôn ngoan nhất”.


Vé máy bay Sài Gòn Chicago

Magnificent Mile ngập tràn các bảng hiệu

Hiện nay, vé máy bay đi Chicago chỉ có hai chuyến bay các ngày trong tuần. Quý khách hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng để mua được vé máy bay đi Chicago với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất. Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng với tiêu chí “Nhanh chóng - Chính xác – Tiết kiệm”, luôn cam kết mang đến cho bạn và gia đình vé máy bay đi Mỹ giá thấp nhất.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn