Vé máy bay Hải Phòng đi Anh

Quy định hành lý khi đi máy bay sang Anh

Hiện nay, muốn bay sang Anh du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Bay với các hãng hàng không nước ngoài thì có United AirlinesAmerican AirlinesEva Air và China Airlines , Korea AirlinesSingapore Airlines… Hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có các chuyến bay trực tiếp sang Anh, nhưng vẫn khai thác các chuyến bay kết hợp sang một nước thứ ba, rồi từ đó bay tiếp sang Anh.
Quy định về hành lý khi thực hiện chuyến bay đi Anh:
Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2004, Vương quốc Anh giới hạn mỗi kiện hành lý ký gửi xuất phát từ các Cảng hàng không ở nước này với trọng lượng tối đa là 32 kg/70 lb. Nếu bạn có một kiện hành lý vượt quá trọng lượng qui định, bạn nên sắp xếp lại hàng hóa trong đó vào các túi khác nhau để không vượt quá giới hạn trọng lượng. 
Giới hạn tối đa chiều dài là 200cm và 75cm chiều cao và chiều rộng. Bất kỳ hàng hóa nào vượt quá qui định trên đều bị từ chối vì lý do an ninh và bắt buộc được vận chuyển theo dạng hàng hóa vận tải (cargo). 
Nhằm tránh những chậm trễ không đáng có, vui lòng kiểm tra kỹ kích thước và số lượng túi xách được mang lên máy bay có phù hợp với tiêu chuẩn qui định khi quý khách tiến hành thủ tục kiểm tra an ninh tại Cảng hàng không
Vui lòng liên hệ phòng vé Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng- 01263.302.302 để có thêm thông tin và được tư vấn cho chuyến bay đi Anh hoặc mua Vé máy bay Hải Phòng đi Anh.

Chúc các bạn có chuyến bay vui vẻ với những thông tin về quy định hành lý khi đi máy bay sang Anh!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn