Vé máy bay Hải Phòng đi Ấn Độ

Kinh nghiệm bay đi Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước chứa đựng nhiều dấu ấn văn hóa, đất nước này cũng được mệnh danh là nhà bếp của thế giới. Vì thế, cũng khá nhiều người có nhu cầu mua Vé máy bay Hải Phòng đi Ấn Độ.Tại phòng vé Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng, thông tin về Vé máy bay Hải Phòng đi Ấn Độ cũng được chúng tôi cập nhật liên tục. Tuy nhiên, Trước khi đi, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm bay đi Ấn Độ, những thông tin trong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn.
Đất nước Ấn Độ
Ấn Độ
có thủ đô là New Delhi và thành phố lớn nhất là Mumbai (Bombay)
Ấn Độ có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Hindi và 21 ngôn ngữ khác
Ấn Độ có múi giờ UTC + 5:30 và sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Rupee (INR)
Ấn Độ có nhiều Cảng hàng không chính như:
 Cảng hàng không quốc tế Mumbai,
Cảng hàng không quốc tế Dehli,
Cảng hàng không Kolkata (Calcutta),
 Cảng hàng không Chennai (Madras),
Và một số Cảng hàng không quốc tế khác ở Ahmedabad, Amritsar, Bangalore và Kochi.
Ấn Độ trong giao tiếp nơi công cộng cần tránh bắt tay, ôm hoặc hôn nhau. Để tỏ lòng kính trọng hay lịch sự, người ta thường chào nhau theo kiểu chắp hai tay vái nhẹ, đồng thời khẽ nghiêng đầu. Đặc biệt phần lớn người Ấn Độ khi ăn cơm dùng tay phải bốc ăn.
Điểm tham quan tại Ấn Độ
Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đến du lịch Ấn Độ, khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền, như thăm quần thể hang Ellora; kỳ quan thế giới Taj Mahal, Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng: nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo; Goa nổi tiếng bởi các bờ biển và văn hóa đa dạng; hay Hampi -tàn tích tuyệt vời của đế chế Vijayanagara còn sót lại….
Mua sắm Ấn Độ
Ấn Độ - mua sắm ở đây rất hấp dẫn, bởi cơ man các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật và quần áo với mức giá rẻ hơn nhiều so với ở nhà. Mua sắm Ấn Độ tại các chợ cũng rất thú vị, nhưng chắc chắc bạn vẫn sẽ phải mặc cả.
Thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ
Làm thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ không quá phức tạp và thường bao gồm Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại visa.
Phòng vé Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng cung cấp mọi thông tin về kinh nghiệm bay đi Mỹ cũng như phương thức đặt vé, hỗ trợ tra cứu thông tin các hãng. Nhanh chóng gọi 01263.302.302 để được hỗ trợ.
 
Chúc các bạn có những chuyến bay đi Ấn Độ vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn